Tour Tết 2024 Quy Nhơn – Phú Yên: Du Xuân Xứ Nẫu

Như bạn cũng biết, Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn và được nghỉ nhiều nhất trong năm. Vì thế, đa phần các du khách đều lựa chọn dịp tết này để lên kế hoạch du xuân, chào đón năm mới. Hiện nay, có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và đẹp đẽ trên bản đồ Việt Nam. Và Quy Nhơn – Phú Yên cũng không nằm ngoại lệ. Với sự pha trộn lịch sử văn hoá đa màu sắc. Gắn liền với khung cảnh thiên nhiên miền biển hùng vĩ, thơ mộng. Quy Nhơn – Phú Yên xứng đáng nằm trong top list các điểm đến thu hút nhất vào dịp lễ Tết. Hãy cùng Halo Quy Nhơn khám phá tour Tết 2024 – Du xuân xứ Nẫu qua bài viết dưới đây nhé!

tour tết 2024
Thành phố Quy Nhơn biển đảo – Điểm du xuân đặc sắc mà du khách không thể bỏ qua – Ảnh: Tổng hợp
tour tết 2024
Khám phá miền đất Võ oai hùng lịch sử – Ảnh: Tổng hợp
tour tết 2024
Độc đáo nghệ thuật bài chòi dân gian tại Bình Định – Ảnh: Tổng hợp

Tour Tết 2024 – Quy Nhơn

Halo Quy Nhơn sẽ đưa du khách khám phá các lễ hội truyền thống, đặc sắc tại Bình Định. Tìm hiểu về lịch sử hào hùng cùng nên văn hoá lâu đời của đất Võ. Bên cạnh đó, Tour Tết 2024, Halo Quy Nhơn sẽ đưa du khách khám phá biển đảo hùng vĩ và thơ mộng như: Kỳ Co – Thiên đường Maldives Việt Nam, Eo Gió – Nơi ngắm Hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, Hòn Khô – Viên ngọc xanh của biển cả,… Tất cả chuyến đi sẽ là những trải nghiệm dấu ấn khó quên dành cho du khách phương xa khi ghé đến Quy Nhơn – Phú Yên.

tour quy nhơn - phú yên
Khách nhà Halo Quy Nhơn check-in Eo Gió
tour tết 2024
Eo Gió – Ngắm nhìn vẻ đẹp kỳ vĩ, hút hồn bao du khách – Ảnh: Tổng hợp
tour tết quy nhơn
Kỳ Co – Thiên đường biển đảo mệnh danh Maldives Việt Nam – Ảnh: Tổng hợp

Tour Tết 2024 – Phú Yên

Halo Quy Nhơn sẽ đưa du khách đến với mảnh đất “Hoa vàng cỏ xanh” tại Phú Yên. Cùng với đó là hành trình khám phá những điểm đến du lịch nổi tiếng Phú Yên như: Nhà thờ Mằng Lăng, Bãi Xép Gành Ông, Đầm Ô Loan, Tháp Nghinh Phong, Tháp Nhạn, Gành Đá Đĩa,… Hay trải nghiệm nơi ngắm bình minh đầu tiên ở Mũi Đại Lãnh,… Halo Quy Nhơn tin rằng chuyến đi tour Tết du lịch xứ Nẫu sẽ mang đến cho du khách những ấn tượng trải nghiệm độc đáo tại đây.

tour tết
Cả nhà check-in Nhà thờ Mằng Lăng – Phú Yên
tour tết Quy Nhơn - Phú Yên
Khách nhà Halo Quy Nhơn check-in Tháp Nghinh Phong – Phú Yên

Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *