Halo Quy Nhơn – Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Halo Quy Nhơn xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, thịnh vượng .

Halo Quy Nhơn là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại nơi đất võ, trời văn – Quy Nhơn, Bình Định. Là công ty có trụ sở tại Quy Nhơn, công ty chuyên tổ chức những chuyến du lịch về Quy Nhơn – Phú Yên với chất lượng cao, hấp dẫn, thú vị và khác biệt. Với mong muốn gửi tới khách hàng dịch vụ tốt nhất, Halo Quy Nhơn không ngừng cập nhật các dịch vụ mới nhất, tốt nhất. Luôn đi đầu trong việc khảo sát các tuyến điểm để xây dựng các chương trình tour độc đáo, mới lạ, đem đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên Halo Quy Nhơn:

Halo Quy Nhơn tự hào có đội ngũ nhân viên, điều hành chuyên nghiệp. Họ là những người bản địa, am hiểu văn hoá lịch sử địa phương, tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao, đam mê khám phá du lịch. Là những con người năng động, thân thiện, nhiệt tình, linh hoạt xử lý mọi tình huống đem đến sự hài lòng của Quý khách hàng.

Đến với Halo Quy Nhơn, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, vừa được ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ thơ mộng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Đặc biệt, bạn nhận được những bức hình đẹp nhất do đội ngũ nhân viên Halo đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Giá trị cốt lõi:

  • Đặt uy tín, chất lượng lên làm đầu.
  • Luôn luôn sáng tạo và đổi mới
  • Luôn học hỏi, trau dồi kiến thức
  • Luôn luôn lắng nghe và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
  • Sự hài lòng của du khách là tiêu chí hàng đầu của Halo Quy Nhơn
  • Linh động tư vấn, thiết kế chương trình tour theo yêu cầu của du khách.
  • Hướng tới sự mới mẻ, khác biệt trong các sản phẩm du lịch

Các sản phẩm nổi bật Halo Quy Nhơn:

Cảm nhận của khách hàng

Khách hàng sau khi trải nghiệm tour của Halo Quy Nhơn Travel, đều nhận xét rằng: Đội ngũ tư vấn tour có thái độ quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu. Hướng dẫn viên chăm sóc khách hàng rất chu đáo, nhiệt tình, thân thiện, kỹ năng chuyên môn giỏi. Hành động này góp phân giúp công ty cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng tầm uy tín của công ty.

Đến với Halo để khám phá điểm riêng, mới mẻ, thú vị tại mảnh đất Xứ Nẫu: Quy Nhơn – Phú Yên nhé!

Halo Quy Nhơn Travel

Địa chỉ: 06 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 02566.55.55.57 – 096.23.111.23

Sale: 0962.896.283 (Thuỷ) – 0337.970.041 (Trang)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *