Hoạt động 8/3 – Quốc tế Phụ Nữ của công ty Halo Quy Nhơn

    “Thế giới có mùa xuân rạng rỡ, gia đình có người phụ nữ thục hiền”

Khi nhắc tới người phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam, bạn nghĩ như thế nào?

Người phụ nữ Việt Nam trong mắt tôi là một nữ hào kiệt, bất khuất, trung thực, đảm đang. Và ngày 8/3 tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ còn được coi là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng – hai vị nữ tướng anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc. Tinh thần dân tộc và ý chí đấu tranh của phụ nữ Việt Nam cũng được bắt nguồn từ truyền thống này và lan truyền mạnh mẽ.

Để thể hiện sự tôn vinh và yêu thương đến với “một nửa của thế giới” trong ngày Quốc tế Phụ nữ, các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức lễ kỷ niệm ngày 8/3 với nhiều hoạt động, lời chúc ý nghĩa. Ngày 8/3 cũng là dịp để đấng mày râu thể hiện tình cảm, sự chăm sóc đối với người phụ nữ mà họ yêu quý.

Ngày 8/3 là dịp để diễn ra những buổi lễ, họp mặt nhằm vinh danh nữ giới.

Đặc biệt đây cũng là dịp để đấng mày râu thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương. Dành tặng những món quà ý nghĩa đến những phụ nữ của mình như mẹ, vợ hay con gái… Đây là dịp trân quý những người phụ nữ xung quanh mình bởi họ luôn là “một nửa thế giới”.

Nhằm tri ân tới phái đẹp vì đã có nhiều công sức xây dựng thương hiệu công ty Halo QuyNhơn. Ban lãnh đạo đã tổ chức một chuyến du lịch nhỏ với sự tham gia của tất cả nữ nhân viên trong công ty.

Buỏi đi chơi được diễn ra vào ngày 8/3 với các hoạt động như tham quan Chùa Thiên Hưng, Khu du lịch Cồn Chim, thưởng thức các món ăn tại nhà hàng… Chuyến du lịch diễn ra nhẹ nhàng, vui vẻ trong tinh thần đoàn kết của team sale, điều hành, HDV.

Hy vọng Quý Khách Hàng đến với Halo Quy Nhơn sẽ luôn được tận hưởng dịch vụ tour chất lượng cao, tận tâm, chu đáo như chính tinh thần tập thể Halo Quy Nhơn. Chúc một nửa thế giới luôn vui vẻ, mãi khoẻ,mãi đẹp.

Hình ảnh đi chơi của Team Halo Quy Nhơn Travel:

hoạt động 8/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *