Miss World VietNam 2023 – Sự kiện hoàn hảo cho quảng bá du lịch Việt

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World là một trong những đấu trường nhan sắc lớn và danh giá bậc nhất trên thế giới. “Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam” là cuộc thi hoa hậu dành riêng cho phái nữ, được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đây là cơ hội để Việt Nam thể hiện bản sắc văn hóa và tiếp tục khẳng định mình trong làng du lịch. Cùng Halo Quy Nhơn đón chờ sự kiện Miss World Vietnam 2023 này nhé.

1. Giới thiệu về Miss World Vietnam 2023

Miss World Vietnam là một cuộc thi sắc đẹp quan trọng và uy tín tại Việt Nam. Hứa hẹn mang đến những giá trị về sắc đẹp, tài năng và trí tuệ cho các thí sinh tham gia. Năm 2023, cuộc thi Miss World Vietnam tiếp tục được tổ chức. Và thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Cuộc thi Miss World Vietnam (Sưu tầm)

Đây là cơ hội để các cô gái trẻ khẳng định bản thân, thể hiện sự tự tin và tài năng của mình. Điều đặc biệt là sự chú trọng vào những hoạt động thiện nguyện, đem lại lợi ích cho cộng đồng. Điều này làm Miss World Vietnam trở thành một cuộc thi đầy ý nghĩa, có tầm ảnh hưởng sâu rộng.

Các thí sinh tham gia Miss World Vietnam 2023 sẽ được trải qua nhiều vòng thi khác nhau. Từ vòng phỏng vấn, thi trang phục dân tộc, đến thi hoa hậu trang sức và nhiều vòng thi khác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là lòng nhiệt huyết và tình yêu đối với đất nước và con người Việt Nam. Chúng ta hãy chờ đón những cô gái xinh đẹp, thông minh và tài năng của Việt Nam. Họ sẽ cùng nhau tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2023 và mang vinh quang cho đất nước.

(Sưu tầm)

2. Thí sinh đến từ miền Xứ Nẫu 

Tại Miss World Vietnam 2023, một người con Bình Định đã tự tin sải bước trên con đường nghệ thuật. Danh xưng là Huỳnh Trần Ý Như, sinh năm 2022. Từng đạt danh hiệu Á Khôi trong cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định. Ý Như từng là đại sứ AIESEC 2022.

miss world vietnam 2023
Thí sinh Huỳnh Trần Như Ý – Người con mảnh đất Bình Định (Sưu tầm)

Đến với cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Ý Như chia sẻ: “Tham gia cuộc thi năm nay, em hy vọng sẽ đem năng lượng tích cực, nhiệt huyết, tài năng của mình để lan toả đến mọi người xung quanh. Là một người con Bình Định đến với Miss World Vietnam 2023, em mong rằng với bản lĩnh của mình có thể chinh phục đấu trường nhan sắc lớn”.

miss world vietnam 2023
Top 47 thí sinh lọt vào vòng chung khảo (Sưu tầm)

Vào ngày 23/04/2023 tiến hành vòng Sơ khảo , Ý Như đã lọt vào top 47 thí sinh vào vòng chung khảo. Cùng ủng hộ cho người con Xứ Nẫu nói riêng và nhữn bạn thí sinh trên toàn quốc nói chung nhé.

>>Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *