Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022 tại Halo Quy Nhơn

Sự ra đời của ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 đã tạo nên một ý nghĩa to lớn. Nó góp phần tri ân những người doanh nhân đã cống hiến hết mình vào thành công và phát triển của kinh tế xã hội Việt Nam ngày nay. Ngày kỷ niệm cũng góp phần tạo động lực phát triển cho đội ngũ Doanh nhân – tinh hoa đất nước. Tiếp tục phát triển vững mạnh, đánh bại mọi thách thức, gian truân. Nhằm đưa kinh tế Việt Nam vươn ra thế giới, hòa nhập cùng dòng chảy phát triển thời đại.

Hiện nay, nước ta ngày càng hội nhập sâu rộng với các quốc gia, tổ chức lớn trên thế giới. Từ đó, vai trò của doanh nhân lại càng quan trọng và chịu sức nặng không hề nhỏ. Chính vì thế, ngày Doanh nhân Việt Nam ra đời cũng giúp cho những nhà doanh nhân Việt Nam – những cá nhân, tổ chức đầy tài năng. Họ ý thức rõ ràng và đúng đắn. Họ phải có trách nhiệm trong việc phát triển sản xuất, xây dựng kinh tế xã hội. Nhằm hội nhập với các nước từ khắp mọi Châu lục trên thế giới.

Nhân ngày 13/10/2022, đội ngũ nhân viên Halo Quy Nhơn gửi tới CEO Trần Bảo Trung của công ty Halo Quy Nhơn món quà với bữa tiệc nho nhỏ với lời chúc ý nghĩa. Bữa tiệc diễn ra vào lúc 16h – 18h ngày 13/10/2022.

Vì điều kiện thời tiết không cho phép, một số nhân viên không tới dự được bữa tiệc. Nhưng họ cũng gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh:

mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Chuẩn bị món quà nhỏ dành tặng cho sếp
Đội ngũ nhân viên dành tặng cho Sếp món quà nhỏ và lời chúc tốt đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *