Tour du lịch nội địa hè 2023 đang rơi vào tình cảnh khó khăn???

Vào hè năm 2023, với nhiều tình cảnh thay đổi, gây ra nhiều khó khăn cho việc tổ chức tour du lịch nội địa hè 2023 của cả nước Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng.

1. Tour du lịch nội địa hè 2023 giá cả tăng cao

Cập nhật thông tin từ các hãng bay hàng không tại Việt Nam. Vào hè năm 2023, giá vé máy bay nội địa đột ngột tăng cao. Từ đó gây ra nhiều bất cập trong cuộc sống cũng như trong ngành du lịch.

>>Đọc thêm: Giá vé máy bay nội địa tăng cao

Ngoài ra, chi phí vận chuyển, xăng dầu cũng ngày một tăng, ảnh hưởng một phần không nhỏ đến du lịch.

Vào mùa cao điểm, các ngành dịch vụ bắt đầu khan hiếm, xảy ra tình trạng, “cháy” phòng, “cháy” xe. “cháy” bàn. Cũng vì thế mà nhiều dịch vụ liên quan đến du lịch nội địa như khách sạn, nhà hàng và các phương tiện vận chuyển có thể tăng theo.

Không chỉ vậy, mùa hè là thời gian cho các kỳ nghỉ lễ dài, nhu cầu du lịch tăng cao dẫn đến sự tăng giá của các dịch vụ du lịch. Dịch bệnh COVID-19 cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới giá tour du lịch nội địa hè. Nếu số lượng khách du lịch giảm, các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch có thể tăng giá để bù đắp cho lỗ hổng doanh thu. Cuối cùng, sự tăng trưởng kinh tế cũng có thể đưa đến sự tăng cao của nhu cầu du lịch và giá cả tương ứng của các dịch vụ liên quan đến du lịch.

2. Tour du lịch nội địa hè 2023 chịu ảnh hưởng tour du lịch nước ngoài

Hiện nay, giá vé máy bay nội địa tăng cao cũng từ đó giá tour sẽ tăng cao. Nếu so sánh giá tour giữa du lịch nội địa và du lịch nước ngoài vào hè năm 2023 thì giá tour du lịch nước ngoài rẻ hơn so với các du lịch nội địa.

Với sự kiện Hội chợ du lịch 2023 vừa qua cho thấy: Mặc dù tour du lịch nội địa được chào bán với nhiều mức giá ưu đãi những vẫn thất thế hơn so với những tour du lịch nước ngoài tầm trung. Ví dụ như vào Hội chợ du lịch, công ty Halo Quy Nhơn đưa ra mức ưu đãi lên đến 20% giá tour. Vietravel tung ra ưu đãi giảm 30% cho một số sản phẩm tour đi Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn về tour nhưng nhiều khách hàng vẫn băn khoăn với giá vé máy bay. Như giá vé máy bay hè 2023 có thể lên đến 4-5tr đồng (tuyến Hà Nội – Quy Nhơn – Hà Nội). Cũng từ đó mà gây nhiều cản trở cho việc tổ chức tour du lịch nội địa 2023.

Xét về sự mới mẻ, trải nghiệm cái mới thì tất nhiên lựa chọn nước ngoài sẽ được ưu tiên. Với một mức giá tương đương nhau, thì bạn nghĩ, bạn sẽ chọn như thế nào?

Và có nhiều lý do nữa ảnh hưởng một phần nào đó tới tour du lịch nội địa hè 2023. Halo Quy Nhơn hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng với nhiều tour hấp dẫn, chất lượng. Tất nhiên sẽ đi kèm theo giá cả hợp lý. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ hotline: 02566.5555.57 để được tư vấn ký hơn nhé.

>>Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *