3 Cách di chuyển từ Sân Bay Phù Cát về Quy Nhơn nhanh chóng

Hiện nay, máy bay được xem là một trong những phương tiện được khá nhiều du khách ưu ái lựa chọn khi đi du lịch tại Quy Nhơn. Nhưng vì sân bay Phù Cát nằm cách trung tâm thành phố hơn 35km nên rất nhiều du khách băn khoăn không biết làm thế nào để di chuyển về Quy Nhơn. Vì vậy, hãy cùng Halo Quy Nhơn tìm hiểu chi tiết 3 phương tiện phổ biến di chuyển từ Sân bay Phù Cát về Quy Nhơn nhanh chóng, dễ dàng qua bài viết dưới đây. Giúp du khách có thêm thông tin cũng như cân nhắc lựa chọn loại hình phương tiện di chuyển phù hợp cũng như tiết kiệm chi phí.

sân bay phù cát về quy nhơn
Sân bay Phù Cát

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Phù Cát về trung tâm thành phố Quy Nhơn

Sân bay Phù Cát thuộc xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định – cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 35km. Dưới đây là 3 cách mà du khách có thể di chuyển từ Sân bay Phù Cát về Quy Nhơn.

Cách 1 – Đi Taxi

Di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn
Lựa chọn Taxi để di chuyển

Đi Taxi là lựa chọn khá phổ biến khi các du khách lần đầu tiên đến Quy Nhơn – Bình Định. Nhờ bởi ưu điểm thoải mái, nhanh chóng và đưa đón bạn xuống ngay đúng nơi bạn muốn dừng chân. Hình thức này sẽ rất thích hợp cho nhóm du khách từ 3 – 4 người trở lên. Với chi phí di chuyển về trung tâm thành phố Quy Nhơn dao động khoảng 300.000 đ – 400.000 đ cho một chiếc taxu từ 4 – 7 chỗ. Lưu ý là để tránh trường hợp bị “hét giá”, bạn hãy hỏi chi phí rõ ràng trước khi quyết định lên xe nhé.

Một số hãng taxi phổ biến tại Quy Nhơn: Mai Linh, Sun Taxi, Taxi Phù Cát,…

Cách 2 – Đi Bus của cảng hàng không

Xe bus cảng hàng không Phù Cát - Di chuyển từ sân bay về Quy Nhơn
Xe bus cảng hàng không – Lựa chọn tiết kiệm cho những bạn đi riêng lẻ
  • Địa điểm đón: Trước cửa sân bay
  • Điểm dừng: 01 Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Giá vé mới nhất: 60.000 đ / người

Hình thức di chuyển này rất thích hợp cho những bạn đi du lịch một mình hoặc nhóm nhỏ từ 2 – 3 người. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi, nhanh chóng. Lộ trình xe di chuyển từ sân bay về đến thành phố Quy Nhơn sẽ mất khoảng 50 phút. Với chi phí cho mỗi lượt đi là 60.000 đ cho một người. Khi về đến thành phố, xe bus sẽ dừng tại số 01 Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn. Từ đây bạn có thể book xe công nghệ Grab để về khách sạn, homestay.

Cách 3 – Thuê xe du lịch

di chuyển từ sân bay phù cát về quy nhơn
Xe đưa đón du lịch giúp bạn chủ động thời gian và dễ dàng kết hợp tham quan các điểm du lịch

Thêm một hình thức thuê xe tối ưu hơn dành cho những đoàn khá đông là thuê xe du lịch để di chuyển từ Sân bay Phù Cát về Quy Nhơn. Hình thức này giúp bạn chủ động hơn trong việc di chuyển cũng như tiết kiệm thời gian chờ đợi. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp tham quan những địa điểm du lịch tại Quy Nhơn với hình thức này.

Tham khảo dịch vụ thuê xe du lịch tại Halo Quy Nhơn

Hướng dẫn di chuyển từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát

Tương tự như trên thì chiều đi từ trung tâm thành phố Quy Nhơn ra đến sân bay Phù Cát cũng như vậy.

Cách 1 – Đi Taxi

Giá book taxi từ khách sạn ra sân bay cũng dao động với mức giá 300.000 đ – 400.000 đ / chiếc taxi tuỳ loại. Để tiết kiệm chi phí hơn nếu bạn đi 1 – 2 người có thể gộp chung với những bạn đi riêng lẻ khác, khoảng 70.000 đ – 100.000 đ / người. Lưu ý rằng từ Quy Nhơn ra sân bay Phù Cát sẽ mất khoảng 45 – 50 phút. Vì thế hãy sắp xếp thời gian hợp lý để không bị trễ giờ bay nhé.

Cách 2 – Đi Bus của cảng hàng không

  • Địa điểm đón: 01 Nguyễn Tất Thành

Để đi bus của cảng hàng không ra sân bay Phù Cát, bạn hãy đến 01 Nguyễn Tất Thành để làm thủ tục. Lưu ý rằng vì xe bus đưa khách đi dựa trên giờ bay thực, do đó xe bus sẽ không chạy theo lịch trình cố định. Bạn hãy sắp xếp, cố gắng di chuyển ra sân bay trước giờ bay 1 tiếng 30 phút để tránh bị trễ tàu bay.

Cách 3 – Thuê xe du lịch 

Tương tự như trên, việc thuê xe du lịch đưa đón hay xe du lịch kết hợp trong suốt chuyến du lịch sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn cho bạn. Tài xế xe sẽ chủ động thời gian, đưa đón bạn tận nơi và di chuyển ra sân bay. Nếu đi theo đoàn đông, bạn nên ưu tiên hình thức thuê xe này.

Như vậy, qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về các cách di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn. Halo Quy Nhơn hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có sự trang bị cần thiết cho chuyến đi du lịch Quy Nhơn của mình sắp tới. Để tham khảo thêm về các chương trình tour một ngày, tour 3 ngày 2 đêm tại Quy Nhơn – Phú Yên, hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn chi tiết nhé! Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ tại Quy Nhơn!

Khám phá Daily Tour – Tour du lịch 1 ngày

Khám phá Landtour – Tour du lịch dài ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *